Tự học tiếng Trung online miễn phí - Quyển 1 giáo trình hán ngữ 1 bộ mới

Nếu bạn đã truy cập trang học tiếng Trung miễn phí thì bạn nhận được rất nhiều tài liệu phù hợp với trình độ tiếng Trung của bạn. Nếu đây là lần đầu tiên truy cập vào hoctiengtrungmienphi và đang đọc bài viết này thì tốt hơn hết bạn hãy truy cập vào trang chủ và làm bài kiểm tra của chúng tôi về trình độ tiếng trung trước khi quay lại đọc bài viết này. hoctiengtrungmienphi dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung bằng video sẽ cung cấp hệ thống video full cho bạn và đương nhiên rồi, nó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Tự học tiếng Trung online miễn phí cho người mới bắt đầu bằng video


Phần này sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ 15 bài giảng đầu tiên của bộ giáo trình hán ngữ quyển 1. Trong quyển 1 của giáo trình hán ngữ học theo phương pháp của Nguyễn Hữu Dương các bạn sẽ không chỉ có được những bài giảng giống như đa phần chung các bài giảng trên youtube được thấy, các bạn sẽ có được phần nghe nói cơ bản. Đây là phần quan trọng hơn cả trong giáo trình hán ngữ. Khi NGHE NÓI được, bạn sẽ cảm thấy tự tin và động lực mạnh mẽ để tiếp tục gắn bó với bộ môn tiếng Trung Quốc này. Giờ chúng ta sẽ bắt đầu nhé.


Tự học tiếng Trung Quốc online miễn phí cho người mới bắt đầuChúng ta cùng nhau theo dõi hệ thống sơ đồ bài giảng sau. Với mỗi bài muốn học, các bạn chỉ cần click trực tiếp và đường dẫn để chuyển qua bài giảng.

Học phát âm cho người mới bắt đầu


Phần phát âm cho người mới bắt đầu sẽ bao gồm 6 bài trong giáo trình hán ngữ. Phần trọng tâm của 6 bài đầu là giúp các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung có thể nắm bắt được thanh mẫu, vận mẫu, thanh điệu, cùng với đó là cách ghép âm trong tiếng Trung Quốc. Cùng với đó là những từ mới và câu cơ bản để các bạn cảm thấy sinh động hơn trong quá trình học.


Bài 1: Học tiếng trung online bài 1 Xin chào - 你好

           Học phát âm phần 1 (11 thanh mẫu + 10 vận mẫu)

Bài 2: Học tiếng Trung online bài 2: tiếng Trung không quá khó - 汉语不太难

           Học phát âm phần 2 (Thanh điệu trong tiếng Trung và một số chú ý về việc biến âm)


Bài 3: Học tiếng Trung online bài 3 Ngày mai gặp - 明天见 + Luyện cách viết chữ hán

           Học phát âm phần 3(tiếp tục với 3 vận mẫu + ghép vần ôn tập)           Học phát âm phần 4           Học phát âm phần 5           Học phát âm phần 6Học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu


Ở phần này mỗi bài các bạn sẽ được tiếp cận với 2 dạng bài giảng, bài giảng thứ 1 là bài giảng trong giáo trình hán ngữ và phần 2 sẽ là phần bài tập nghe nói. Ở trong phần nghe nói từ bài số 7 các bạn sẽ gặp các dạnh bài tập như: luyện tập về pinyin trong tiếng Trung, trả lời câu hỏi (chọn đáp án phù hợp), nghe đoạn hội thoại trả lời câu hỏi.


Bài 9 Giáo trình hán ngữ bài 9 (chủ đề đổi tiền)

Với 15 bài giảng này các bạn sẽ nắm được các ngữ pháp tiếng Trung cơ bản và có thể nghe nói cơ bản cùng với chúng tôi. Các hệ thống bài giảng vẫn tiếp tục được cập nhật tại kênh youtube: Học tiếng Trung cùng Nguyễn Hữu Dương.

Mọi khó khăn thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua youtube: Học tiếng Trung cùng Nguyễn Hữu Dương


Nhận xét