Phần ngữ pháp tiếng Trung Quốc - Tổng hợp

Hỡi những người anh em học tiếng Trung Quốc, phần ngữ pháp tiếng Trung được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, tìm hiểu và nó cũng là một phần không thể thiếu với những người học tiếng Trung Quốc. Vì thế trong video này tôi sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn phần tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung. Phần này được tổng hợp theo cuốn giáo trình hán ngữ từ quyển 1 đến quyển 3 (gồm hai phần thượng và hạ - hay còn gọi là từ quyển 1 đến quyển 6 của giáo trình hán ngữ - 你们懂吗?) Kể cả những bạn mới học tiếng Trung Quốc hay những người đã có vài năm nghiên cứu tiếng Trung thì ngữ pháp tiếng Trung vẫn là một phần khó nếu các bạn muốn nắm vững nó.

Chú ý nhỏ trong phần ngữ pháp 

Với mục đích muốn đơn giản hóa và dễ tiếp cận với người mới học tiếng Trung Quốc, chúng tôi đã tổng hợp và nghiên cứu cách truyền đạt làm sao đơn giản dễ tiếp cận nhất đến các bạn. 
Trong hệ thống những bài giảng ở phía bên dưới, sẽ đa phần chung là bài giảng của tôi, nhưng ngoài ra cũng sẽ có những bài giảng từ phía các tác giả khác (khi bài giảng hay sẽ mượn tạm cách giảng của các giáo viên đó để các bạn tham khảo - miễn sao mang lại hiệu quả tốt nhất cho các bạn) 
Giờ chúng ta cùng vào với phần tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung Quốc nhé.

Ngữ pháp tiếng Trung Quốc

Trong phần ngữ pháp tiếng Trung Quốc này, do lượng bài giảng rất lớn, chính vì thế tôi phải dành thời gian để cập nhật, tìm hiểu và viết bài đến các bạn, chính vì thế rất mong các bạn thông cảm.
Để thuận tiện cho việc theo dõi, kính mong các bạn sẽ làm theo các bước sau:
  • Các bạn xem các bài viết có sẵn
  • với những phần ngữ pháp TQ chưa có, các bạn hãy để lại bình luận xuống phía dưới để tôi làm, hoặc tìm kiếm thông tin gửi đến các bạn những bài giảng hay nhất
  • Chia sẻ bài viết này lên tường facebook để tiện theo dõi và để nhiều người biết đến. Từ đó sự tổng hợp những câu hỏi từ các bạn sẽ khiến cho lượng kiến thức phong phú hơn.
  • Xin cảm ơn!
Giờ chúng ta cùng đến với ngữ pháp trong tiếng Trung Quốc
Vẫn đang tiếp tục cập nhật....

Nhận xét